Tuyển sinh

Khoa chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia, với nhiệm vụ đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp có chuyên môn và tay nghề cao, đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội. Khoa hiện đang thực hiện công tác tuyển sinh theo quy định Nhà nước với hệ Cao đẳng chính quy và sơ cấp

Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Khoa Chăm sóc sắc đẹp được thành lập dựa trên nhu cầu của xã hội về khối ngành làm đẹp và trưởng thành cùng sự phát triển lớn mạnh chung của Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Với những nỗ lực vượt bậc của đội ngũ lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên, khoa cùng nhà trường đã vượt qua những khó khăn, thách thức để trở thành một cơ sở giáo dục nghề nghiệp có sự phát triển vững mạnh và uy tín đối với xã hội.

Với quá trình xây dựng và phát triển, Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên trên cả nước. Tại đây, sinh viên được học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, tay nghề để tự tin kiến tạo tương lai, vững vàng bước vào cuộc sống lập nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế cấp phép thực hiện tuyển sinh và đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tại 2 địa điểm:

  1. Trụ sở chính: Số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

2. Cơ sở 2: Số 20 phố Tôn Thất Tùng, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Tuyển sinh Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Cao đẳng Y Hà Nội

Là đơn vị đào tạo quốc gia, khoa Chăm sóc sắc đẹp hiện đang tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo quy định Nhà nước, mỗi năm một khóa sau kỳ thi tốt nghiệp THPT toàn quốc. Ngoài ra, trong năm học, khoa vẫn liên tục tuyển sinh các khóa học sơ cấp cho từng bộ môn dành cho các học viên có nhu cầu trau dồi kiến thức, tay nghề.

Cụ thể, thông tin tuyển sinh của khoa như sau:

  • Hệ tuyển sinh: Cao đẳng chính quy và sơ cấp.
  • Mô hình đào tạo: 30% lý thuyết, 70% thực hành.
  • Các bộ môn đào tạo: Chăm sóc da – spa, Phun thêu thẩm mỹ, Nối mi nghệ thuật, Tạo mẫu và chăm sóc tóc, Trang điểm nghệ thuật, Vẽ móng nghệ thuật.
  • Hình thức tuyển sinh: Hệ cao đẳng tuyển sinh theo kết quả kỳ thi THPTQG hoặc xét học bạn; Hệ sơ cấp tuyển sinh theo hình thức đăng ký tự nguyện.
  • Thời gian đào tạo: Hệ cao đẳng là 3 năm; Các khóa sơ cấp kéo dài khoảng 3 tháng.

Thông tin liên hệ:

Khoa chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, số 40 ngõ 20 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0962 052 415

Website: http://khoachamsocsacdep.edu.vn/