Thực chất nghề Nail rất đơn giản nếu như các bạn có đủ đam mê, đồng thời được đào tạo một cách bài bản tại những đơn vị uy tín. Thấu hiểu những điều kiện này, Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã và đang hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ: giúp sinh viên hiểu, thực hành đúng và được trao truyền “tình yêu bất diệt” với nghề làm Nail. Vậy đâu là những điều khiến Khoa Chăm sóc sắc đẹp trở thành đơn vị đào tạo ngành Nail uy tín tại Việt Nam?

1. Sự đầu tư vững chắc trong đào tạo ngành Vẽ móng nghệ thuật

đơn vị đào tạo ngành Nail uy tín

• Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất với đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành và kinh nghiệm làm nghề để trở thành một chuyên viên nail cao cấp, chuyên nghiệp.
  • Khoa đào tạo thường xuyên cập nhật những kiến thức chuyên môn và công nghệ làm Nail, đảm bảo người học được tiếp cận với những tri thức mới nhất của ngành nghề.
  • Phương pháp giảng dạy đổi mới, giúp sinh viên phát huy năng lực tự học, tự nghiên cứu, từ đó có khả năng cập nhật công nghệ mới trong quá trình làm nghề hay dễ dàng học thêm những bộ môn khác trong ngành Thẩm mỹ.
  • Trang thiết bị, đồ dùng Vẽ móng nghệ thuật được đầu tư đầy đủ, đảm bảo quá trình học và thực hành đạt hiệu quả cao nhất với:

+ Màu vẽ, sơn cọ bản
+ Màu sơn gel
+ Bột đắp móng
+ Đá làm móng
+ Keo gắn đá, dũa móng, bát ngâm tay
+ Hộp bảng màu sơn mẫu, cọ vẽ, bút chấm bi, bút đắp hoa bột các loại
+ Gel trắng, trong, hồng
+ Bột trắng, trong, hồng
+ Máy sấy gel, máy mài
+ Nước lau gel, nước pha sơn

Những thiết bị hỗ trợ được bổ sung thường xuyên dựa trên nhu cầu cũng như xu hướng Nail trên thế giới. Và đặc biệt, tất cả đều là những thiết bị hiện đại và chất lượng.

2. Chương trình học Vẽ móng nghệ thuật tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội bao gồm những gì?

2.1. Khái quát về Nail

Làm quen với các dụng cụ cơ bản trong Nail
Những kỹ năng cần thiết cho người mới bắt đầu làm Nail
Tư duy kinh doanh và những kiến thức hữu ích khi mở một tiệm Nail.

2.2. Chăm sóc móng cơ bản

+ Kỹ thuật vệ sinh, nhặt da
+ Kỹ thuật tạo form tự nhiên cho móng
+ Kỹ thuật sơn móng màu cơ bản
+ Công nghệ sơn dầu trong trang trí móng

2.3. Các kỹ thuật vẽ móng

Làm quen với các loại cọ cơ bản trong vẽ móng
Thực hành các kỹ thuật sử dụng cọ nét cơ bản
Thực hành các kỹ thuật sử dụng cọ bản, cọ tròn

2.4. Các kỹ thuật về bột

+ Đắp hoa bột
+ Đắp thú bột
+ Đắp móng bột

2.5. Các kỹ thuật về gel

+ Đắp móng gel
+ Kỹ thuật sử dụng gel cứng, gel mềm
+ Kỹ thuật nối móng
Ngoài ra, khi theo học Vẽ móng nghệ thuật tại Khoa Chăm Sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội, sinh viên còn được học thêm các kỹ thuật hiện đại đang thịnh hành nhất hiện nay như:

+ Công nghệ gel lì, gel loang, gel lá thiếc, gel tạo hình, gel ẩn ngọc bích, gel nứt
+ Kỹ thuật bột nhúng không dùng cọ, không dùng lưu huỳnh, không dùng gel hơ, không mùi.
+ Công nghệ mới Gel 4D hoa văn đá tạo kiểu
+ Kỹ thuật đắp hoa bột Fantasy 3D, 4D
+ Kỹ thuật đắp hoạt hình Chibi

3. Những tiêu chí đào tạo ngành Vẽ móng nghệ thuật tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

• Tư duy: Khoa luôn hướng tới đào tạo sinh viên tư duy làm nghề chuyên nghiệp, làm việc bằng cái tâm, đặt tiêu chí lợi ích khách hàng lên hàng đầu trong cả vai trò chủ tiệm Nail hay Kỹ thuật viên.
  • Kiến thức: Khi học nghề Vẽ móng nghệ thuật tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp, sinh viên được trang bị hệ thống kiến thức nền tảng cơ bản, giáo trình bài giảng từ nhập môn cơ bản đến các kỹ thuật chuyên sâu.
  • Thực hành – thực nghiệm: Là tiêu chí được chú trọng hàng đầu với sự đầu tư phòng thực hành, trang thiết bị, đảm bảo sinh viên vững tay nghề ngay từ khi đang học tập tại trường.
  • Tiêu chuẩn an toàn y khoa: Sinh viên được tham gia các lớp tập huấn về đảm bảo an toàn y tế, đề cao việc phòng chống lây nhiễm và các bệnh về đường máu khi hành nghề.

4. Quyền lợi của học sinh/sinh viên khi học Vẽ móng nghệ thuật tại nhà trường

đơn vị đào tạo ngành Nail uy tín
Khi lựa chọn học Vẽ móng nghệ thuật tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội, các sinh viên được học tập với môi trường hiện đại nhất cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đồng thời, các bạn còn nhận được những “quyền lợi bên lề” không nhỏ hỗ trợ tối đa trong quá trình từ nhập học tới khi ra nghề.

Với khóa học chuyên sâu bộ môn Vẽ móng nghệ thuật (cấp bằng Trung cấp), người học được nhận những hỗ trợ đặc biệt:

+ Được đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cầm tay chỉ việc.

+ Được học lý thuyết kết hợp thực hành với giáo trình giảng dạy bài bản, chuẩn y khoa và đầy đủ hệ thống máy móc công nghệ hiện đại hỗ.

+ Trong quá trình học, học sinh được thực hành trên người thật tại Trung tâm thực hành của Khoa Chăm sóc sắc đẹp và thực tập sớm tại các tiệm Nail chuyên nghiệp.

+ Tặng cốp đồ học cơ bản và các khóa học cơ bản tùy chọn có giá trị cao

+ Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường tại các cơ sở thẩm mỹ

+ Nội trú tại ký túc xá cách trường không quá 1km.

+ Được thi và cấp chứng chỉ hành nghề tiêu chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội khi kết thúc chương trình học.

+ Được hỗ trợ setup và truyền thông khi mở Spa.

Với hệ Cao đẳng, Vẽ móng nghệ thuật là một trong 7 bộ môn thẩm mỹ được học trong toàn bộ chương trình ngành Chăm sóc sắc đẹp. Với riêng Vẽ móng (hay chuyên ngành Nail), sự hỗ trợ học tập tương tự như với hệ Trung cấp, tuy nhiên sẽ có một vài thay đổi nhỏ – tùy thuộc vào thời điểm mà sinh viên tiếp cận bộ môn này.

Khoa Chăm Sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã, đang và sẽ là lựa chọn đơn vị đào tạo ngành Nail uy tín, chất lượng của các thế hệ học sinh, sinh viên. Chúc các bạn luôn giữ trong mình ngọn lửa tình yêu với ngành nghề mang tên Vẽ móng nghệ thuật và gặt hái những thành công trên con đường đã chọn!

Bài trướcKỹ thuật nối mi Katun và những điều cần biết
Bài tiếp theoHọc nghề Spa có khó không?

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây