Những buổi học tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp sau chuỗi ngày nghỉ dịch đang dần quay trở về quỹ đạo và diễn ra rất sôi nổi. Hãy cùng xem chuỗi hình ảnh dưới đây để thấy rõ sự nỗ lực, chăm chỉ của các sinh viên khoa Chăm sóc sắc đẹp chúng tôi nhé!

Một ngày học tập chăm chỉ của sinh viên khoa Chăm sóc sắc đẹp

Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, mỗi môn học chuyên ngành tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội đều được chú trọng đan xen giữa các giờ học lý thuyết và thực hành, giúp học viên đồng thời có thể ghi nhớ và áp dụng thành thạo trong thực tế.

Đào tạo chăm sóc da

Một ngày học chăm sóc da tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp là những buổi học với các vấn đề y học về da, đồng thời thực hành các thao tác, kỹ thuật ứng dụng trong ngành Spa làm đẹp.

Đào tạo Phun thêu thẩm mỹ

Các giờ học phun thêu thẩm mỹ luôn đi đôi với các buổi học thực hành dưới sự hướng dẫn chi tiết, tận tình từ giảng viên.

Đào tạo Tạo mẫu tóc

Bên cạnh da và mày thì đào tạo tạo mẫu tóc tại khoa Chăm sóc sắc đẹp cũng rất được các bạn sinh viên yêu thích. Đó là những giờ học mà các bạn có thể được sáng tạo và rèn luyện sự khéo kéo của đôi tay.

Bên cạnh các giờ học chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ và tạo mẫu tóc, khoa còn có các giờ học về trang điểm, vẽ móng, nối mi nghệ thuật. Đến với khoa Chăm sóc sắc đẹp, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều lĩnh vực để tìm ra con đường mà bản thân mong muốn theo đuổi. 

Bài trướcThực hành Phun thêu thẩm mỹ tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp
Bài tiếp theoKhoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Nơi “ươm nhân tài” cho khối ngành Thẩm mỹ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây