Thông báo tuyển sinh khóa học đào tạo cấp chứng chỉ trong 2 tháng với thông tin cụ thể như sau:

– Thông tin chung: Khóa học chăm sóc da
– Chứng chỉ: Chứng chỉ đạt kỹ năng nghề
– Thời gian khóa học: 2 tháng
– Đối tượng đào tạo: Học viên từ 15 tuổi trở lên

tuyển sinh Khóa học chăm sóc da

1. Giới thiệu khóa học Chăm sóc da:

Chương trình đào tạo thường xuyên cấp chứng chỉ được tổ chức với mục tiêu đào tạo những kỹ năng cơ bản và phổ biến trong lĩnh vực công việc chăm sóc da, ứng dụng tại các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, spa chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và có thể làm việc trong các spa, tiệm chăm sóc sắc đẹp, với vị trí như quản lý, kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn hoặc tự tổ chức kinh doanh dịch vụ – làm chủ cơ sở thẩm mỹ của riêng mình.

2. Quy trình đào tạo cấp chứng chỉ khóa học Chăm sóc da

2.1. Giai đoạn hướng dẫn đào tạo kỹ năng nghề:

Người học sẽ được hướng dẫn học về kỹ năng nghề chuyên về chăm sóc da được sử dụng nhiều trong các môi trường spa chuyên nghiệp.

2.2. Giai đoạn thi cấp chừng chỉ khóa học

Người học tham gia thi kiểm tra tay nghề, kỹ năng chăm sóc da – spa. Sau khi kết thúc, nếu đánh giá đạt chuẩn, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khóa học.

Thông tin liên hệ đăng ký:
Khoa chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 5, số 40 ngõ 20 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0962 052 415
Website: http://khoachamsocsacdep.edu.vn/

Bài trướcCác trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp chính quy tại Việt Nam
Bài tiếp theoQuy trình chăm sóc da cơ bản hàng ngày

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây