Khoa Chăm sóc sắc đẹp tuyển sinh khóa học Sơ cấp Chăm sóc da đào tạo 3 tháng với thông tin cụ thể như sau:

– Tên khóa học: Khóa học Sơ cấp chăm sóc da
– Chứng chỉ: Chứng chỉ Sơ cấp nghề
– Thời gian khóa học: 3 tháng
– Đối tượng đào tạo: Học viên từ 15 tuổi trở lên

Khóa học Sơ cấp chăm sóc da

1. Giới thiệu:

Khóa học sơ cấp Chăm sóc da được tổ chức với mục tiêu đào tạo những kỹ năng cơ bản và phổ biến trong lĩnh vực công việc chăm sóc da, ứng dụng tại các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, spa chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và có thể làm việc trong các spa, tiệm chăm sóc sắc đẹp, với vị trí như quản lý, kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn hoặc tự tổ chức kinh doanh dịch vụ – làm chủ cơ sở thẩm mỹ của riêng mình.

2. Mô tả các mô đun khóa học

2.1. Mô đun Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học:

Người học sẽ được học một số đường lây nhiễm bệnh thường gặp trong cơ sở dịch vụ làm đẹp, từ đó có những biện pháp phòng chống an toàn cho khách hàng và cả chính mình khi áp dụng vào thực tế.

2.2. Các kiến thức kỹ năng về chăm sóc da- Mô đun Chăm sóc da

Đối với mô đun này người học sẽ được học lý thuyết – thực hành về chăm sóc và tư vấn thẩm mỹ cho khách hàng; soi da; hướng dẫn khách hàng sử dụng mỹ phẩm phù hợp với lứa tuổi và loại da; chăm sóc da mặt, chăm sóc mắt, phục hồi da, chăm sóc body.

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học:
Khoa chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 5, số 40 ngõ 20 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội