Sơ cấp

Giới thiệu chương trình đào tạo sơ cấp tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp – trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC)

Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

đào tạo sơ cấpKhoa Chăm sóc sắc đẹp được thành lập dựa trên nhu cầu của xã hội về khối ngành làm đẹp và trưởng thành cùng sự phát triển lớn mạnh chung của Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Với những nỗ lực vượt bậc của đội ngũ lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên, khoa cùng nhà trường đã vượt qua những khó khăn, thách thức để trở thành một cơ sở giáo dục nghề nghiệp có sự phát triển vững mạnh và uy tín đối với xã hội.

Với quá trình xây dựng và phát triển, Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên trên cả nước. Tại đây, sinh viên được học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, tay nghề để tự tin kiến tạo tương lai, vững vàng bước vào cuộc sống lập nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế cấp phép thực hiện tuyển sinh và đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tại 2 địa điểm:

1. Trụ sở chính: Số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

2. Cơ sở 2: Số 20 phố Tôn Thất Tùng, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Chương trình đào tạo sơ cấp bộ môn Chăm sóc da

– Tên nghề: Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp
– Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp: Chứng chỉ Sơ cấp nghề
– Thời gian khóa học: 3 tháng
– Đối tượng tham gia: Học viên trên 15 tuổi.

Giới thiệu:

Nghề tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp là nghề dịch vụ, trong đó bao gồm 5 lĩnh vực kiến thức kỹ năng sau: Phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da, chăm sóc và vẽ móng nghệ thuật, trang điểm nghệ thuật, tạo mẫu và chăm sóc tóc nhằm thực hiện tư vấn, chăm sóc và phục vụ nhu cầu làm đẹp cho khách hàng theo những yêu cầu và sở thích cá nhân, đạt các điều kiện về thẩm mỹ và thời trang.

Mô tả

Mô đun Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học: Người học sẽ được học một số đường lây nhiễm bệnh thường gặp trong cơ sở dịch vụ làm đẹp, từ đó có những biện pháp phòng chống an toàn cho khách hàng và cả chính mình khi áp dụng vào thực tế.

Mô đun Chăm sóc da: Đối với mô đun này người học sẽ được học lý thuyết – thực hành về chăm sóc và tư vấn thẩm mỹ cho khách hàng; soi da; hướng dẫn khách hàng sử dụng mỹ phẩm phù hợp với lứa tuổi và loại da; chăm sóc da mặt, chăm sóc mắt, phục hồi da, chăm sóc body.

Thông tin liên hệ:

Khoa chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, số 40 ngõ 20 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0962 052 415

Website: http://khoachamsocsacdep.edu.vn/