Khoa chăm sóc sắc đẹp được thành lập dựa trên sự phát triển của ngành chăm sóc sắc đẹp. Hầu hết các bạn đều có những băn khoăn: khoa chăm sóc sắc đẹp đào tạo những gì và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp ra sao. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!

1. Sự hình thành và phát triển khoa chăm sóc sắc đẹp

Trước đây làm đẹp được quan niệm chỉ dành cho những người khá giả, và đặc biệt chỉ dành cho phái nữ. Nhưng với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, làm đẹp đã là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người.
Nghề chăm sóc sắc đẹp phát triển mạnh mẽ những năm gần đây với các cơ sở spa, làm mi, móng đua nhau mọc lên trên khắp các khu vực. Tuy nhiên, nhân lực chất lượng ngành này vẫn chưa được đáp ứng đủ, và đặc biệt là nhân sự chưa được đào tạo chính quy theo quy trình chuyên nghiêp.
Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường với nhân sự ngành làm đẹp có chuyên môn bài bản, Trường Cao Đẳng Y Hà Nội thành lập Khoa Chăm sóc sắc đẹp với các hệ đào tạo: Sơ cấp, Trung cấp và Cao Đẳng.

Đội ngũ cán, bộ giảng viên tại khoa Chăm sóc sắc đẹp

Chương trình đào tạo của khoa hướng tới chuẩn đầu ra: vững chuyên môn, chắc tay nghề, đảm bảo tiêu chuẩn y khoa và sự chuyên nghiệp cho những bạn yêu thích ngành làm đẹp. Và từ đó, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay.

2. Khoa chăm sóc sắc đẹp đào tạo những gì?

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là đơn vị đầu tiên được cấp mã ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ cao đẳng chính quy, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành làm đẹp tại Việt Nam.
Khoa xây dựng và phát triển chương trình đào tạo chuẩn y khoa với các chuyên ngành:
• Chăm sóc da
• Phun thêu thẩm mỹ
• Tạo mẫu tóc
• Nối mi nghệ thuật
• Trang điểm nghệ thuật
• Vẽ móng nghệ thuật

3. Bạn có phù hợp với các chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp hay không

Chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp không quá “kén chọn” học viên. Bạn phù hợp theo học ngành này nếu sở hữu những tố chất và tiêu chí sau đây:
• Làm đẹp là đam mê của bạn (thể hiện qua việc bạn luôn bị thu hút bởi những bí quyết dạy chăm sóc da và các chương trình chia sẻ kiến thức về thẩm mỹ)
• Bạn là người khéo léo, thích làm đẹp cho mình và cho mọi người
• Bạn chịu được áp lực tốt (bởi công việc ngành thẩm mỹ nhiều áp lực, tiêu biểu nhất là việc luôn phải tiếp xúc nhiều khách hàng với tính cách khác nhau)

Giờ học thực hành Phu thêu thẩm mỹ

Bạn là người chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận (đây là điều kiện cần với một nghề yêu cầu sự tỉ mẩn cao và chính xác tới từng đường nét)
• Bạn có ý thức cao về nghề: Tích cực nghiên cứu những phương pháp làm đẹp tiên tiến hơn là tiêu chí bắt buộc với những người đang và sẽ theo đuổi nghề thẩm mỹ. Nếu bạn luôn quan tâm tìm hiểu những kiến thức hay xu hướng thẩm mỹ thì ngành nghề này phù hợp để bạn theo học.

4. Những đặc quyền dành cho sinh viên Khoa chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

• Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp trực tiếp giảng dạy
• Học tập với Giáo trình đạt chuẩn quốc gia về y khoa
• Được tiếp cận với kiến thức và những xu hướng mới luôn cập nhật trong ngành làm đẹp
• Được thực hành với các trang thiết bị hiện đại nhất

• Tốt nghiệp với Bằng Cao đẳng hệ chính quy do trường Cao Đẳng Y Hà Nội cấp
• Học sinh/sinh viên được thực tập từ năm 2 tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện và các cơ sở làm đẹp uy tín mà nhà trường liên kết

Giờ học tích hợp của sinh viên khoa Chăm sóc sắc đẹp

Các giảng viên khoa Chăm sóc sắc đẹp luôn giảng dạy với tâm thế “Dạy nghề bằng cả trái tim, truyền nghề bằng cả sự nhiệt huyết”, giúp học viên của mình trở thành những kĩ thuật viên có tay nghề cao, hay các chủ spa được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Bên cạnh đó, khoa không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo theo phương châm “THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC NGHIỆP” với chuẩn đầu ra đáp ứng đầy đủ: kiến thức, kỹ năng, đạo đức.
Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đăng Y Hà Nội – Sự lựa chọn khởi đầu cho niềm đam mê làm đẹp!

⇒ Đăng ký xét tuyển chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội TẠI ĐÂY ; HOTLINE: 0971178183

Bài trướcNgành Chăm sóc sắc đẹp là gì? Cơ hội việc làm cho cử nhân ngành Chăm sóc sắc đẹp
Bài tiếp theoLý do nên học ngành thẩm mỹ Trường Cao đẳng Y Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây